0

ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่อง Handsome Siblings เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มขึ้นจากพระคุณความแค้น รวมทั้งความรักกับความเกลียด เมื่อ กังปัง จอมยุทธชายหนุ่มได้พา ฮวยง้วยโน้ว เมียสาวที่กำลังตั้งท้องแล้วก็ใกล้จะคลอดแล้ว หลบซ่อนออกมาจากวังบุษบา โดยพวกเขาได้กระทำนัดหมายกับ อี่หนำเทียน ผู้เป็นญาติร่วมสาบานของ กังปัง เอาไว้ที่โรงเตี๊ยมแห่งหนึ่ง

The Sea Beast (2022) เผชิญภัยโลกตัวประหลาดยักษ์ไปพร้อม! เริ่มที่ภาพยนตร์เรื่องแรก The Sea Beast ที่จะมาเล่าราวเกี่ยวกับเด็กหญิงกำพร้าชื่อไมซี่ ที่ซุกตัวอยู่บนเรือของนักล่าสัตว์ทะเลภายในตำนานอย่างเจคอบ ฮอลแลนด์ ทั้งสองที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เริ่มการเดินทางสู่น่านน้ำที่ไม่คุ้นเคยในระหว่างที่พบเจอกับภัยรุกรามอะไรก็แล้วแต่ที่จะเกิดขึ้น ถึงเวลาแล้วที่จะท่องโลกในสมัยที่สัตว์ร้ายน่าขนลุกบุกไปในทะเล นักล่าสัตว์แปลกได้รับการชมเชยว่าเป็นวีรบุรุษ และก็เขาแค่นั้นที่สามารถช่วยโลกไว้ได้!

Gangunbai Kathiawadi หนัง 2.30 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์ 4k ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของแม่น้ำคงคา หญิงสาวที่เกิดในเชื้อสายผู้ดี ร่ำรวย บิดาเป็นทนายความ คุณมีความต้องการต้องการเป็นผู้แสดง แม้กระนั้นวันนึงคุณก็โดนแฟนชายหนุ่มหลอกมาขายในซ่องโสเภณีที่ประเทศอินเดีย ทำให้จำต้องดำเนินชีวิตในอาชีพนางคณิกา ชีวิตในทุกวันของคุณจะต้องต่อสู้อย่างเข้มแข็งรวมทั้งทรหดอดทน โดยวัตถุประสงค์ของคุณมีเพียงแค่เพียงอย่างเดียว เป็นเรียกร้องสิทธิให้อาชีพนางคณิกา

ถ้ำหลวง: ภารกิจที่ความปรารถนา (Thai Cave Rescue) ลิมิเต็ดซีรีส์โดย Netflix เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี พุทธศักราช 2561 เมื่อนักเตะเยาวชน 12 คน พร้อมกับผู้ฝึกสอนจากกลุ่มหมูป่าอะคาเดมีได้ท่องเที่ยวที่ถ้ำหลวง แม้กระนั้นระหว่างนั้นฝนกลับตกหนักกระทั่งอุทกภัยเข้ามาขังพวกเขาไว้ในถ้ำ แปลงวันปกติที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริงให้เปลี่ยนเป็นวันที่นำมาซึ่งภารกิจกู้ชีพที่ตรึงตาตรึงใจคนทั้งโลก

ดูหนังออนไลน์ 4k All of Us are Dead มัธยมซอมบี้

เรื่องย่อ เรื่องราวสุดสยองขวัญนี้เกิดขึ้นที่ในโรงเรียนมัธยมศึกษาปกติแห่งหนึ่ง ที่จู่ๆก็ถูกครอบครองโดยเชื้อไวรัสซอมบี้ ทำให้เหล่าผู้เรียนในสถานที่เรียนติดเชื้อโรคแพร่กระจายกันอย่างเร็ว มีเพียงแต่เด็กนักเรียนส่วนน้อยที่ถูกทิ้งเอาไว้อย่างสันโดษตามส่วนต่างๆของสถานที่เรียน

ความยุ่งเหยิงรวมทั้งความขนพองสยองเกล้านี้เกิดขึ้นได้เนื่องมาจากกรุ๊ปเด็กนักเรียนที่จำเป็นต้องจับกลุ่มกันเพียงแค่เพื่อจะเอาชีวิตรอดโดยไม่มีมิตรภาพ เหล่าบรรดานักเรียนจำเป็นต้องช่วยกันต่อสู้ และก็จำเป็นต้องบากบั่นเอาชีวิตรอดจากเหตุการณ์สุดวิกฤตนี้ให้ได้ พร้อมแล้วหรือยัง ที่จะเจอกับยอดเยี่ยมฝันร้ายของซอมบี้ที่จะทำให้ทั้งยังสถานที่เรียนเตลิดเปิดเปิงกันไปคนละทิศคนละทาง

Accidentally in Love เรื่องย่อ เรื่องราวจะเล่าถึงชีวิตนางเอกชื่อ เฉินชิงชิง ที่ปฎิเสธการควบคุมกลุ่มคนจากครอบครัว ได้หนีออกมาจากบ้านเชื้อสายคนมั่งคั่งมา แล้วบังเอิญพบกับดารานำชาย เช็ดเฟิง นักร้องชายหนุ่มคนมีชื่อเสียงรักสันโดษ กำลังจะวิ่งหนีปัญหาด้านครอบครัวเช่นเดียวกัน พวกเขาได้พบกันโดยไม่คาดคิด แล้วลักขโมยจูบกันตั้งแต่ฉากแรก ต่อจากนั้นคุณก็ได้ปลอมตัวเป็นนิสิตปกติคนหนึ่ง แล้วมาโคจรพบกับผู้แสดงนำชาย เช็ดเฟิง อีกครั้ง ความโกลาหลก็ได้เริ่มขึ้นอีกรอบ คุณจะทำอย่างไรถัดไป

ARMY OF THE DEAD แผนชิงทรัพย์ซอมบี้เดือด เรื่องราวของกรุ๊ปทหารรับจ้างที่ถูกว่าจ้างให้เดินทางเข้าไปในเขตกักกันเพื่อกระทำการนำเงินสดปริมาณ 200 ล้านดอลล่าห์ออกมาจากเซฟในคาสิโนให้ได้ ซึ่งเขตกักกันนี้เป็นแหล่งกองทัพซอมบี้บ้าที่หิวโหย ซึ่งก็ไม่ทราบว่าทหารกลุ่มนี้จะได้ออกมาพร้อมทั้งเงินออกมาหรือจำเป็นที่จะต้องแปลงเป็นซอมบี้ตลอดกาล…

Kingdom ถ้าเกิดกล่าวถึงซีรีย์ NETFLIX ทางฝั่งเอเซีย ดูหนังออนไลน์ 4k ที่เขย่าแวดวงแถมยังติดอันดับต้นๆ ของซีรีย์ยอดฮิต NETFLIX ด้วยนั้น คงเกิดเรื่องอะไรไปมิได้เว้นแต่ KINGDOM รีวิวหนัง Netflix เรื่องแรกนี้ พวกเรากล่าวถึง ซีรีย์ประเทศเกาหลีเจ้าดังอย่าง KINGDOM ที่เอ่ยถึงประเทศเกาหลีใต้ในช่วงโชชอน ที่เหล่าเจ้าขุนมูลนายชั้นผู้ใหญ่ต่างมีความคิดต้องการขึ้น มาเป็นหัวหน้า ตอนที่พระมเหสีคาดหวังจะให้พ่อตนขึ้นครองราชย์แทนกษัตริย์องค์ตอนนี้ ที่กำลังมีอาการป่วยเป็นโรคระบาดปัญหา ซึ่งโรคนี้คนไหนติดจะทำให้แปลงเป็นสัตว์เดรัจฉาน ที่หิวโหยตลอดระยะเวลา

Itaewon Class ธุรกิจปิดเกมโกรธแค้น (2020)

เปลี่ยนเป็นซีรี่ส์ที่สร้างความนิยมให้ย่านธุรกิจของประเทศเกาหลีอย่าง อิแทวอน ไปเลย แถมยังปลุกไฟสำหรับในการทำธุรกิจให้คนอีกหลายคนอีกด้วย ผู้ใดกันที่กำลังท้ออย่าลืมว่า “พัคแซรอย” ไม่เคยถอยแม้ว่าจะประสบพบเจอกับปัญหาใหญ่มากแค่ไหน !

ซีรี่ส์น่าดูประเด็นนี้จะมีผลให้คุณได้สนุกสนาน ลุ้น ตื่นเต้น รวมทั้งเอาใจช่วยซาจังนิม ให้พาธุรกิจห้องอาหารล่วงเลยวิกฤต และก็ผู้กระทำลั่นแกล้งของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง “ชางกา” บอกเลยว่าสู้กันถึงใจถึงอารมณ์จนกระทั่งจำต้องเผลอเกร็งตามตลอดทั้งเรื่อง นอกเหนือจากนี้ซีรี่ส์ยังให้แง่คิดเกี่ยวกับความเป็นหัวหน้า มิตรภาพ แล้วก็ความรักที่แทรกสอดเอาไว้แบบไม่มันจนถึงเหลือเกิน เป็นซีรี่ส์ที่มองได้อีกทั้งครอบครัวเลยนะครับ

Juvenile Justice หญิงเหล็กศาลเด็กและเยาวชน ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องย่อ ลองอึนซอก ตุลาการคนใหม่ที่พึ่งย้ายมาประจำที่ศาลเด็กเขตยอนฮวา คุณมากับความเป็นจริงเป็นจังอย่างแรงกล้าสำหรับในการตัดสินโทษความด้วยแนวทางของตนเอง ซึ่งลักษณะนิสัยของคุณนั้นตรงกันข้ามกับตุลาการชายหนุ่มใจดี ชาแทจู อย่างสิ้นเชิง แม้กระนั้นเมื่อทั้งสองได้ด้วยกันหาข้อพิสูจน์ แล้วก็วินิจฉัยข้อผิดพลาดของผู้ร้ายเด็กพวกนั้น

ทัศนคติของแต่ละข้างก็เริ่มแปรไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งลองอึนซอกที่ได้ศึกษาในหลายสิ่งกระทั่งทำให้คุณเปิดใจสารภาพว่าเด็กพวกนั้นสามารถกลับใจได้ ในอีกด้านหนึ่งก็มีเด็กอีกชนิดที่ไม่บางทีอาจปรับแก้ความนึกคิดแล้วก็สำนึกผิดในสิ่งที่ตนทำไป ก็เลยเป็นหน้าที่ของคุณสำหรับในการให้บทกำหนดโทษที่จะทำให้พวกเขาได้ทำความเข้าใจถึงผลการปฏิบัติ และก็ความศักดิ์สิทธิ์ของข้อบังคับ

Cat Radio TV: Season 1-2 (แคท เรดิโอ โทรทัศน์: ฤดูกาล 1-2) ละครที่สร้างขึ้นจากข้อเท็จจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง เป็นสิตคอมที่มีส่วนผสมของรายการเพลงกับละครแบบแยกไม่ออก เล่าของคนทำรายการวิทยุเล็กๆในสมัยที่มีเพลงไม่กี่เพลงดังเป็นดอกไม้ไฟแตก มีรายการวิทยุรายการหนึ่ง กำลังมีปัญหาทางธุรกิจอย่างมาก รายการนี้เลือกเปิดเพลงที่จะได้รับความนิยมในวันพรุ่ง ชาวโลกก็เลยไม่ค่อยรู้จัก รวมทั้งแน่ๆว่าพวกเขากำลังจนกรอบ! แต่ว่าก็ไปต่อ? ด้วยความศรัทธาที่ว่าเพลงดีๆมีจำนวนมากในโลก พวกเราควรจะเปิดโอกาสคนใหม่ๆรวมทั้งเพลงใหม่ๆที่เกิดขึ้นแต่ละวัน

Narco-Saints (นักบุญที่นาร์วัว)

ซีรีส์ที่สร้างขึ้นจากเรื่องจริงกล่าวถึงนักธุรกิจปกติที่ร่วมดำเนินการลับของรัฐบาล เพื่อหาทางจับตัวเจ้าพ่อสารเสพติดชาวประเทศเกาหลีที่ทำธุรกิจอยู่ในอเมริกาใต้

My Long Awaited Love Story เมื่อดีไซเนอร์เกมจีบชายหนุ่ม บังเอิญหลงเสน่ห์เพศชายในชีวิตจริง ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่รู้จักหรือถูกใจเล่นกับเพศชาย บางโอกาสคุณอาจจะจับใจกับประเด็นนี้เป็นพิเศษ ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของริเก๋ ดีไซน์เนอร์เกมสาวเจ้าชู้กับหนุ่ม

จะต้องใช้ประสบการณ์จากเกมของคุณ Help Soichiro ประธานชายหนุ่มของบริษัท คุณสามารถจีบบุคลากรของบริษัทที่เขารักได้ แม้กระนั้นคุณรักประธานชายหนุ่มคนนี้ หนังประเทศญี่ปุ่นประเด็นนี้เป็นแถวโรแมนติก ตลก ตลกโปกฮา รวมทั้งยิ้ม เหมาะกับคนที่เบื่องาน และก็ต้องการหาหนังมองสบายๆในวันหยุด

Incantation (2022)สัมผัสหนังผีสยองขวัญ จากข้อเท็จจริงบนเกาะไต้หวัน! นาทีนี้ไม่มีผู้ใดพลาด! สำหรับภาพยนตร์ชนชาติไต้หวันอย่างเรื่อง Incantation ที่ว่าด้วยเรื่องราวของเพศหญิงคนหนึ่งที่มั่นใจว่าตนเองถูกสาป เพราะเหตุว่าประเด็นการทำผิดหลักศาสนาของคุณ

แล้วก็เมื่อคุณได้รับสิทธิ์อุปถัมภ์ลูกกลับมาอีกรอบ คุณก็พร้อมจะทำทุกอย่าง เพื่อคุ้มครองปกป้องให้ลูกของคุณรอดพ้นจากคำแช่งวิญญาณอันเหี้ยมโหดอำมหิต ถ้าหากผู้ใดกันที่เป็นแฟนๆตัวยงหนังแนวสยองขวัญล่ะก็ ประเด็นนี้เขาจะใช้การเล่าแบบ Found Footage อีกด้วย

Extraordinary Attorney Woo (2022) ดูหนังออนไลน์ 4k ตามมาด้วยซีรีส์ฝั่งประเทศเกาหลีเกาจิตใจ ที่มาแรงเยอะที่สุดปัจจุบันนี้อย่าง Extraordinary Attorney Woo ซีรีส์ที่เล่าราวของทนายความสาววัย 27 ปี ที่มีกรุ๊ปอาการแอสเพอร์เกอร์ รวมทั้งคุณมีความฉลาดทางสติปัญญามากถึง 164

มีการจำที่ยอดเยี่ยม โดยอูยองอู สำเร็จการศึกษาด้วยคะแนนสูงสุดจากวิทยาลัยข้อบังคับของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล นี่ก็เลยเป็นจุดเริ่มเมื่อคุณจำเป็นต้องเข้าสังคม ที่ไม่ได้ง่ายเลย เรื่องราวจะเป็นเยี่ยงไรจำเป็นต้องติดตามนะ แล้วคุณจะเข้าดวงใจชีวิตเด็กออทิสติกเยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างแน่แท้

scream คนร้ายหน้ากากผีกลับมาอีกรอบแล้ว โดยในภาคที่ 5 นี้ ได้คู่หูผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง Ready Or Not มากำกับแทน เวส เครเวน (Wes Craven) ผู้วายชนม์ ตัวหนังเลยเล่า 25 ปีที่ผ่านมาจากภาคก่อนหน้า ทำให้มีกลุ่มวัยรุ่นยุคสมัยใหม่จำเป็นต้องรับคำเสนอแนะจากกรุ๊ปคนรอดตายจากเหตุร้ายในเมืองวู้ดส์โบโรอีกรอบ รวมทั้งคนร้ายคนใหม่ก็ราวกับจะเคยชินกับเหยื่อทั้งยังรุ่นก่อนแล้วก็แบบใหม่เสียด้วย เกมการไล่ล่าคราวนี้จะจบลงอย่างไร ?!

หนังประเทศเกาหลี บรรยายไทย Parasite (ชนชั้นปรสิต) ดูหนังออนไลน์ 4k เปิดเผยระบบทุนนิยมได้อย่างรื่นเริงด้วยหนังประเทศเกาหลีที่ปัดกวาดรางวัล Oscars หนังประเทศเกาหลีที่น่าจะเป็นที่จำชั่วกับชั่วกัลป์ เพราะเหตุว่าปัดกวาดรางวัลชั้นหนึ่งสุดยอด ไม่ว่าจะเป็นคานส์ ลูกโลกทอง และก็ยังรวมทั้งยอดเยี่ยมรางวัลอย่าง Oscars

โดยหนังหัวข้อนี้จะเล่าถึงชนชั้นคนมั่งคั่งรวมทั้งคนยากจนในระบอบระบบทุนนิยม คิมกีวู จากชนชั้นคนยากจนที่โชคนำพาให้เขาได้เข้าไปเป็นติวเตอร์ในบ้านมหาเศรษฐี doqueosgaysgostam แล้วก็ต่อจากนั้นเขาก็เลยได้อุตสาหะนำให้บิดา แม่แล้วก็น้องสาวเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในบ้านนั้นด้วย เป็นหนังที่เปิดเผยระบบทุนนิยมได้อย่างไม่มีเบื่อ จังหวะการเล่าเรื่อง มุมกล้องถ่ายภาพและก็นักแสดงที่เด็ดขาด ก็เลยไม่ประหลาดใจเลยว่าเพราะเหตุไรหนังหัวข้อนี้ถึงก้าวผ่านกำแพงภาษารวมทั้งครอบครองรางวัลสุดยอดได้

The Flash ฉบับภาพยนตร์ กล่าวถึงเอาโครงเรื่องราวจากคอมิค Flashpoint ที่ตัวของ Barry Allen/The Flash เพียรพยายามปรับปรุงประวัติศาสตร์ไม่ให้แม่ของตนเองเสียชีวิต ด้วยการวิ่งผ่านผ่านพหุโลก แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันมันกลับปั้นเรื่องบรรลัยจำนวนมากตามมาแทน โดยตัวภาพยนตร์นั้นได้ แอนเดรส มัสเชียต (Andy Muschietti) ผู้กำกับของภาพยนตร์ It มารับหน้าที่ควบคุม

ถึงแม้ตัวภาพยนตร์จะยังไม่บอกว่าทรงเรื่องจะถูกปรับจากการ์ตูนต้นฉบับแค่ไหนแต่ว่าที่เด่นชัดรวมทั้งเป็น ด้านในเรื่องจะมี Batman เผยตัวถึงสองคน โน่นเป็น เบน แอฟเฟล็ก (Ben Affleck) ที่เคยเล่นบทนี้ในจักรวาล DCEU มาก่อนแล้ว กับ Bruce Wayne ที่จะสวมบทบาทเป็นอัศวินกลางคืนในวัยแก่ที่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์ Batman (คริสต์ศักราช1989) กับ Batman Returns (คริสต์ศักราช1992)

HOTEL TRANSYLVANIA: TRANSFORMANIA (2022)​

ถึงเวลาจุดโฟกัสไปที่นักแสดงพ่อตากับลูกเขย หรือ โจนาธาน กับ Dracula เป็นหลัก ที่งานนี้โจนาธานอยากจะให้แดร็กเห็นด้วยในตัวเขา ก็เลยเพียรพยายามทำสิ่งต่างๆจำนวนมาก จนถึงไปพบกับของยอดเยี่ยมชิ้นหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงมนุษย์ให้แปลงเป็นภูติผีปีศาจ

เวลาเดียวกันก็แปลงภูติผีให้เปลี่ยนเป็นมนุษย์ได้ เรื่องยุ่งก็คือ ของดีเลิศชิ้นนั้นแปลงให้โจนาธานกลายเป็นมังกร และก็ด้วยอุบัติเหตุใดๆก็ตามทำให้ของยอดเยี่ยมชิ้นนั้นออกมาป่วนปั่นในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ Hotel Tansylvania เปลี่ยนแปลงเหล่าภูติผีปีศาจในรีสอร์ทให้แปลงเป็นมนุษย์ เปลี่ยนเป็นเรื่องยุ่งที่จะเกิดขึ้นในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้

Blade of the Immortal ดูหนังออนไลน์ 4k เรื่องราวของการต่อสู้ของซามูไรอมตะที่มีฉาก 1 ถึง 300 ฉากนั้นน่าทึ่งมากมาย สำหรับแฟนหนังซามูไรหรือหนังแอคชั่นสุดโหดเหี้ยม รีบมาตรงนี้ เพราะว่าประเด็นนี้มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณปรารถนาอย่างแน่แท้ เนื่องจากสร้างขึ้นจากการ์ตูนประเทศญี่ปุ่นเรื่อง “The Ruthless Force of the Sword”

ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของริน บุตรสาวของผู้ครอบครองฝึกซ้อมที่ถูกครอบครัวของคุณแทงจนตาย คุณก็เลยตกลงใจว่าจ้างมณี ซามูไรอมตะที่จะชำระแค้นหนี้สินนองเลือดของเขา หากว่าพล็อตเรื่องบางทีอาจมองจำเจ แม้กระนั้นประเด็นนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่ดีไซน์ท่าเต้นอย่างงดงามรวมทั้งฉาก 1×300 ที่น่าพึงพอใจมากมาย พูดได้ว่าเป็นหนังแอคชั่นดีๆอีกหัวข้อที่น่าดู