0

หนังใหม่ netflix หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022

หนังใหม่ netflix เรื่อง The Midnight Skyมาถึงหนังใหม่ใน Netflix ที่น่าเฝ้ามองอีกประเด็นอย่าง The Midnight Sky เกี่ยวกับเรื่องราวข้างหลังวันสิ้นโลกที่จะพาพวกเราไปติดตามชีวิตของ ออกัสติน นักวิทยาศาสตร์ที่ดำรงชีวิตอย่างสันโดษรอบๆแถบอาร์กติก แล้วก็เขาจะต้องทำทั้งหมดทุกอย่างเพื่อระงับไม่ให้ ซัลลี่ และก็กลุ่มนักบินอวกาศกลับมาพบหายนะปัญหาบนพื้นแผ่นดิน

Day Shift งานจำเป็นต้องล่า กับ Day Shift หนังใหม่ netflix ระบุพรีเมียร์ 12 เดือนสิงหาคม ผู้แสดงนำฝ่าย เจมี่ ฟ็อกซ์, เดฟ ฟรังโก, ท้องนาตาชา หลิว บาร์ดิซโซ เรื่องราวเกี่ยวกับนักล่าแวมไพร์ในแอลเอมีเวลาแค่หนึ่งอาทิตย์ ที่จะหารายได้มาจ่ายค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนแล้วก็ค่าจัดฟันบุตรสาว ความสนุกสนานสุดสนุกกำลังคอยคุณ พร้อมภารกิจที่จำต้องทำ งานก็จะต้องล่า เงินก็ต้องหา อาชีพแบบงี้ไม่ง่ายเลย

Carter (คาร์เตอร์) เรื่องย่อแกะกล่อง หนัง Netflix ส.ค. 2022 เรื่องแรก Carter (คาร์เตอร์) ภาพยนตร์ประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์จาก Netflix แนวแอคชั่นต่อสู้ บู๊ระห่ำผลาญ และเป็นการกลับหน้าที่การแสดงของผู้แสดงมากเรื่องสามารถ จูวอน มาพร้อมหน้าที่ของชายผู้ “ไม่มีความจำ มีเพียงแค่ภารกิจเดียว”

โดยหนังประเด็นนี้จะเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดชายคนหนึ่งที่ตื่นมากับความจำของตนที่ถูกลบเลือนหายไป กลับได้ยินเสียงปัญหาในหูที่เรียกเขาในฐานะ สาย แล้วสั่งให้เขาทำภารกิจระห่ำเสี่ยงตายเพื่อช่วยเหลือตัวประกัน ท่ามกลางการเสี่ยงอันตราย เขาจะทำภารกิจนี้เสร็จหรือเปล่า บอกเลยคนไหนถูกใจดูหนังบู๊ ห้ามพลาด หนัง ซีรีส์ Netflix ส.ค. 2022 ประเด็นนี้

หนังใหม่ netflix Call Me By Your Name

หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่ดัดแปลงแก้ไขมาจากนิยายโรแมนติกเรื่อง Call Me by Your Name ของอังเดร เอสิแมน เล่าราวที่เกิดขึ้นในตอนสมัย 80 กับความข้องเกี่ยวระหว่าง “เอลิโอ” หนุ่มน้อยลูกครึ่งอเมริกัน-อิตาลี วัย 17 ปี กับ “โอลิเวอร์” ชายอเมริกันวัย 24 ปี

ซึ่งเป็นผู้ช่วยด้านโบราณคดีวิทยาของบิดาเอลิโอ ที่จำต้องมาช่วยงานตอนปิดภาคฤดูร้อน ทำให้ทั้งสองได้ได้โอกาสสนิทสนมกัน จนกระทั่งทำให้เกิดเรื่องราวความเชื่อมโยงที่แสนอบอุ่น ที่มีเพียงแค่คนสองผู้ที่รู้กันอยู่ในใจ จนกระทั่งโอลิเวอร์จำต้องเดินทางกลับอเมริกา ความเกี่ยวพันระหว่างพวกเขาก็เลยเดินทางมาจุดแปลงอีกรอบ

The Theory of Everything (2015) หนังใหม่ netflix หนังประวัติบุคคลบุคคลสำคัญของโลก อย่าง สตีเฟน ฮอว์กิง (Eddie Redmayne) เสนอความรักรวมทั้งชีวิตในตอนวัยชายหนุ่มที่ได้พบกับเมียคนแรก ตอนที่พบว่าตนเริ่มมีลักษณะอาการของโรคกล้ามเหน็ดเหนื่อย และก็หมอกล่าวว่าจะสามารถมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่อีก 2 ปีแค่นั้น แม้กระนั้นทั้งคู่ก็ไม่ยอมแพ้ต่อโรคร้ายแล้วก็ร่วมต่อสู้ไปร่วมกัน จนกระทั่งในที่สุดศ.จ.ผู้ก็มีชีวิตอยู่จนกระทั่งปี 2018

My Holo Love ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสุดโรแมนติกเหนือจิตนาการของหญิงสาวผู้แสนลำพัง ที่ดันไปหลงรักกับโฮโลเอ็งรม รักผลักหัวใจ นายเร่งด่วน ซีรีส์เชื้อเชิญฝัน จะดีเพียงใดถ้าหากพวกเรามีพลังยอดเยี่ยม เรียกผู้ที่พวกเรารักมาหาได้ตลอดระยะเวลา แม้แต่การปลุกให้ตื่นช่วงเวลาเช้าอย่างสบายโดยไม่ต้องพึ่งนาฬิกาสำหรับปลุกอีกต่อไป เรื่องราวยุ่งๆของแพทย์เป้ง หมอแผนกเร่งด่วนกับแฟนสาวสุดไฮโซที่คบกันมายาวนาน และก็อีกหลายคู่ชีวิต ที่ให้ท่านยิ้มอย่างสุขสบาย รวมทั้งน้ำตาซึมอย่างซาบซึ้งใจ

Super Crooks (ซูเปอร์คุณครูกส์ รวมพลซ่ามหามิจฉาชีพ ฤดูกาล 1)

ระบุถ่ายทอด 25 พ.ย. 2564 จอห์นนี่ โบลท์ รวมกลุ่มคนร้ายมือพระรอยแดงเพื่อภารกิจชิงทรัพย์คราวสุดท้าย จุดหมายของพวกเขาเป็นหัวหน้าหน่วยงานอาชญากรรมสุดโฉดที่มีพลังเหนือมนุษย์ งานนี้จะไม่ถูกแผนได้อย่างไร

My Name สาวคนไหยสายบู๊ สายฝ่า ห้ามพลาดเลยประเด็นนี้ ซีรีย์ประเทศเกาหลี “My Name” ที่จะมาถ่ายถอดเรื่องราวการล่า ล้างแค้นกับผู้ที่ฆ่าบิดาของตนต่อหน้า ในวันเกิดของคุณ ซึ่งการออกล่าคราวนี้ ทำให้ ยุยงนจีอู (แสดงโดย ฮันโซฮี) ที่ปลอมตัวเข้าไปเป็นตำรวจ

กลับจำเป็นต้องรับภารกิจที่จะจำต้องสืบคดีของแก๊งค์เพื่อนฝูงคนคุ้นเคยบิดาคุณเอง ในระหว่างที่จีอู เริ่มถลำเข้าไปใกล้ความอันตรายลึกเยอะแค่ไหน คุณเริ่มรู้เรื่องรู้ราวจริงบางสิ่ง รวมทั้งยังจะต้องพบเจอกับเรื่องจริงที่แสนเจ็บ มาร่วมลุ้นกันว่าจีอูจะชำระแค้นให้บิดาได้เสร็จหรือเปล่า บันเทิงใจกับฉากบู๊สุดสนุก! 8 ตอนรวด! จัดไป!

A Model Family (ครอบครัวแบบอย่าง) หนังใหม่ netflix เรื่องย่อA Model Family (ครอบครัวแบบอย่าง) ซีรีส์ Netflix เดือนสิงหาคม 2022 อีกเรื่องหนึ่งที่น่าดูมากมายๆซึ่งการกลับมาร่วมงานกับ Netflix ของผู้แสดงมากเรื่องมากความสามารถอย่าง “พัคฮีซุน” ที่เคยสร้างชื่อไว้ภายในหนัง My Name

โดยเรื่องราวของซีรีส์หัวข้อนี้จะบอกถึงครอบครัวปกติ ครอบครัวหนึ่งที่มีปัญหาการคลังถึงกับขนาดล้มละลาย รวมทั้งกำลังจะแยกทาง แต่ว่าบังเอิญว่าพวกเขาได้พบรถยนต์คันหนึ่งที่ภายในเต็มไปด้วยเงินสดเยอะแยะ โดยที่ไม่เคยรู้ว่าเงินสดพวกนั้นจะเป็นของกลุ่มสิ่งเสพติดอันโหดร้ายทารุณ ก็เลยทำให้พวกเขาจำต้องเข้าไปพันพัวกับพวกกลุ่มค้าสิ่งเสพติด แล้วพวกเขาจะเอาชีวิตรอดได้ไหม มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยไปพร้อมที่ Netflix

LiSA Another Great Day ภาพยนตร์สารคดีประวัติบุคคลของนักแสดงหญิงญี่ปุ่นระดับแนวหน้า LiSA ผู้ครอบครองสมญานาม วีรบุรุษสาวที่แวดวงดนตรีร็อก ผู้ร้องประกอบอนิเมะยอดนิยมนานัปการเรื่อง โดยยิ่งไปกว่านั้นเพลง Gurenge เพลงประกอบอนิเมะเรื่อง กระบี่พิฆาตอสุรี Kimetsu no Yaiba พรีเซ็นท์ทุกเรื่องราวแล้วก็มุมมองเกี่ยวกับชีวิตของคุณตลอด 10 ปีในแวดวง

The Marksmanเรื่องย่อ : ซึ่งเกิดเรื่องราวสมัยก่อนนย. จิม แฮนสัน ภายหลังจากปลดเกษียณการเป็นนาวิกโยธิน ก็หันไปดำเนินชีวิตที่เรียบง่าย หนีความโกลาหลมาดำเนินชีวิตอย่างเงียบๆสุขในฟาร์มชานเมืองชายแดนแอริโซนา แต่ว่าแล้ววันหนึ่งเขากลับได้เผชิญกับสองแม่ลูก

ชื่อ โรซ่า รวมทั้ง ไม่เกล ที่ได้แอบหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากกลุ่มของผู้คนเป้าหมายจะสังหารพวกเขา ด้วยเหตุว่าไปมีความเกี่ยวข้องเกี่ยวพันกับกรุ๊ปมือสังหารค้ายา มัวริสิโอ แล้วก็ จิม แฮนสัน ก็ต้องการจะช่วยหนุ่มน้อยคนนี้ ให้รอดพ้นจากกรุ๊ปค้ายาชาวเม็กซิโก แล้วก็โน่นก็เป็นจุดเริ่มแรกที่ทำให้ชีวิตเขาจะไม่สงบอีกต่อไป แล้วก็เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จิม แฮนสัน จะช่วยเหลือเด็กวัยหนุ่มคนนี้ได้ไหม มาร่วมลุ้นไปพร้อมเพียงกัน

Stranger Things 4 หนังใหม่ netflix ซีรีส์ภาคต่อ Stranger Things 4 เรื่องราวเกี่ยวกับ แอล (Millie Bobby Brown) ที่ได้ติดตามครอบครัวไบรเอ้อร์สย้ายออกจากเมืองฮอว์รับประทานส์ไปอยู่ที่แคลิฟอร์เนีย ตรงนี้แอลมีนามแฝงว่าเจน แต่ว่าดูอย่างกับว่าคุณจะเข้ากับเพื่อนฝูงๆตรงนี้มิได้สักเท่าไหร่ แล้วก็วันหนึ่งเมื่อสาวน้อยดาวสถานที่เรียนอย่าง คริสซี่ (Grace Van Dien) ถูกเจอแปลงเป็นศพในภาวะผิดธรรมดา ทำให้ผู้คนต่างกลัวรวมทั้งมีความคิดว่าปีศาจร้ายได้กลับมาแล้ว เรื่องราวจะเป็นยังไงโปรดติดตาม

ImpetigoreImpetigore พนักงานที่ทำหน้าที่เก็บเงินบนทางด่วนตกลงใจเดินทางกลับไปที่รกรากของบรรพบุรุษเพื่อหวังจะได้รับมรดก แต่ว่าคุณกลับได้เจอความเป็นจริงอันน่าตะลึงงันเกี่ยวกับอดีตกาลของตน

Hope Frozen (2018)

หนังสารคดีเชื้อชาติไทยกับชื่อไทยว่า ‘ความคาดหมายแช่แข็ง: ขอกำเนิดอีกที’ เรื่องราวของครอบครัวคนประเทศไทยที่เคยเป็นข่าวดังอยู่ตอนหนึ่ง จากการตัดสินใจนำร่างของ น้องไอนส์ เด็กผู้หญิงวัย 2 ขวบ ที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งสมองที่รุนแรงที่สุดในโลก ไปรักษาไว้ด้วยขั้นตอนไครโอนิกส์ หรือการรักษาด้วยการแช่แข็ง โดยรักษาอวัยวะส่วนหัวแล้วก็สมองเอาไว้ในแทงก์ที่เมืองแอริโซนา อเมริกา เพื่อคอยด้วยความมุ่งมาดว่าวิวัฒนาการด้านวิทยาศาสตร์ในอนาคตจะสามารถช่วยทำให้ลูกของพวกเขากลับมามีชีวิตได้อีกรอบ

Murder Mystery สายคอเมดี้ พาไปเบิกบานกับเรื่องราวของสองผัว- เมียที่คิดแผนไปฮันนิมูลบนเรื่องสบายแต่ว่าดันเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆ่า

Rick & Morty อนิเมชั่นสำหรับคนแก่เชิญชวนฮาบาบ้อคอแตกกับเรื่องราวของนักวิทยาศาตร์สติเฟื่องขี้เหล้าเมายา

Voice สัมผัสเสียงมรณะ ซีรีส์ไทยแนวไล่ล่าคนร้ายสุดมัน รีเมคจากของเดิมในเวอร์ชั่นประเทศเกาหลีกับภารกิจไต่สวน ซักถาม ไล่ล่าฆาตกรต่อเนื่องของผู้หมวดชายหนุ่มรวมทั้งร้อยตำรวจสาวที่มีความเข้าใจพิเศษสำหรับในการพินิจพิจารณาเสียงได้อย่างเที่ยงตรง

Squid Game (오징어게임) หนังใหม่ netflix ไม่มีใครกันแน่ไม่รู้กับซีรีย์ Squid Game เป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีที่สร้างการปรากฏ Squid Game ฟีเวอร์ ที่ปลุกกระแสให้ชาวต่างประเทศแห่เรียนภาษาประเทศเกาหลีเยอะขึ้น และก็ฟีเวอร์ถึงขนาดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทุกอย่างในซีรีย์มียอดจำหน่ายโตเกินเกิน 100% ทุกรายการ กล่าวได้ว่า 9 เวลาที่ทำออกกมาดูด้านในวันเดียวจบยังได้ คอซีรีย์ประเทศเกาหลีต้องห้ามพลาดประเด็นนี้

ขอเกริ่นเรียกน้ำย่อยหน่อยละกัน Squid Game เกิดเรื่องราวของผู้ที่หมดหวังปริมาณ 456 คน ซึ่งได้รับชวนให้ร่วมการประลอง เอาชีวิตรอดลึกลับในชื่อ “Squid Game” ที่วางแบบตามการละเล่นสุดโปรดสำหรับเด็กๆกลับเกิดเหตุการณ์ที่พลินผันเมื่อมีการเสียชีวิตเกิดขึ้น มันก็เลยกลายเป็นเกมเสี่ยงอันตรายเพื่อชิงรางวัลราคา 45.6 พันล้านวอน (ราว 1,300 ล้านบาท) โดยจะมีผู้ชนะเพียงผู้เดียวแค่นั้น! จะลุ้นระทึก ตื่นเต้น เลือดสาดเพียงใด อธิบายไปก็มองไม่เห็นภาพ จำเป็นต้องไปดู!!

The Dig อีกหนึ่งหนังใหม่หนัง หนังใหม่ netflix แนะนํา 2021 คนใดที่ถูกใจบรรยากาศของอเมริกาตอนสมัยคลาสสิกจำต้องไม่พลาด เรื่องราวของแม่ร้างสาวผู้มั่งคั่งได้จ้างนักโบราณคดีมือใหม่มาขุดหลุมศพที่คฤหาสถ์ของคุณ แม้กระนั้นพวกเขากลับได้เจอกรุสมบัติที่หายสูญไปในอดีตกาลและก็บางทีอาจเป็นทรัพย์สินที่กลับหน้าประวัติศาสตร์ได้ แม้กระนั้นจะกำเนิดอะไรขึ้นต่อจากนี้จำเป็นต้องไปติดตามมองกันนะคะ

The Sea Beast (ยักษ์สมุทร)เมื่อสาวน้อยคนหนึ่งแอบขึ้นเขาเรือของนักล่าอสุรีทะเลเจ้าตำนาน แผนกผู้ร่วมเดินทางก็เลยพากันออกเผชิญภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่น่านน้ำที่ยังไม่มีผู้ชนะ แล้วก็จารึกหน้าประวัติศาสตร์บทใหม่

Vincenzo(빈센조) เรื่องราวของทนายสาวสุดมั่น กับทนายความชายหนุ่มอิมพอร์ตจากอิตาลีสุดเฟียสลูกเลี้ยงของกลุ่มมาเฟีย จำต้องมาโต้คารมกัน ทั้งยังมีเด็กฝึกงานชายหนุ่มที่อีกทั้งหล่อ อีกทั้งฉลาดหลักแหลม และไม่ใช่เด็กปกติ ที่เข้ามากวนโอ๊ย กระตุ้นต่อมอยากทราบและก็ต้องการเอาชนะของทนายความชายหนุ่มวินเซ

Netflix Love and Leashes รักลากรักความโรแมนติ

กวาบหวามที่มากับเรื่องของรสนิยมทางเพศ หนังรัก 18+ ที่จะมาให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกลุ่มของผู้คนที่มีรสนิยมแบบ BDSM โดยหัวข้อนี้จะเอ่ยถึงวัยรุ่นคนที่ทำงานภายในออฟฟิศอย่าง “ซองจีองค์การอนามัยโลก” แล้วก็ “ซองจีอู” วันหนึ่งจีอูได้บังเอิญรับทราบรสนิยมทางเพศของจีองค์การอนามัยโลกโดยไม่ได้ตั้งใจ

คุณงงเล็กน้อยแม้กระนั้นก็มิได้มีความรู้สึกว่ามันเกิดเรื่องห่วยแตกอะไร จีองค์การอนามัยโลกก็เลยรู้สึกขอบคุณมากคุณที่ไม่เปิดเผยประเด็นนี้ ทั้งยังบุคลิกลักษณะสาวมั่น doqueosgaysgostam งามเก่งโก้เก๋กลับทำให้จีองค์การอนามัยโลกออกปากวิงวอนให้คุณมาเป็นนายหญิงของเขา โดยไม่มีเรื่องเซ็กซ์หรือความรักเข้ามาเกี่ยว แม้กระนั้นหัวใจคนกลับไม่ง่ายสุดๆแบบนั้น เมื่อทั้งสองต่างหลงรักกันท่ามกึ่งกลางความเกี่ยวข้องที่เชิญให้งง !

The 8th Night มือชั้นยอดถือขวาน อีกมือชั้นยอดถือลูกประคำ รูปถ่ายหนึ่งต้องตามล่าวิญญาณโหดเหี้ยมอายุหลายพันปีที่อยู่ผู้คน และก็บากบั่นที่จะนำพาหายนะมาสู่โลก

Please Send a Fan Letter(팬레터를 보내주세요) หนังใหม่ netflix ฮันกังฮี เป็นดาราหนังสาวที่กำลังเจอหน้ากับวิกฤตอย่างมากถ่วง เพราะเหตุว่าจดหมายจากแฟนคลับที่ส่งมาให้ที่ทำให้คุณปวดศรีษะอยู่ไม่น้อย เวลาที่ บังจองซอก

เป็นคุณพ่อเลี้ยงลำพังที่จำเป็นต้องดูแลบุตรสาวที่กำลังมีอาการป่วยด้วยภาวการณ์โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวอย่างขยันขันแข็ง รวมทั้งบุตรสาวของเขาก็บอกสิ่งที่ประสงค์ออกมา แล้วก็เขาก็ดูอย่างกับว่าจะไม่ได้อยากทำสิ่งนั้นสักเท่าไหร่ | แสดงนำโดย: ซูยอง, ยุยงนพัค, คุ้นชินยอนอู | ถ่ายทอดทุกๆวันเสาร์ เริ่ม 26 พ.ย. 2022 ทางช่อง MBC | รับดูแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยถึงที่กะไว้ (ยังไม่มีข้อมูล)

Unlock the Boss(사장님을 잠금해제) คิมซุกซนจู เป็นนักปรับปรุงแล้วก็ซีอีโอบริษัทเทคโนโลยีสารสนเทศที่เขาจัดตั้งมันขึ้นมากับมือ แต่ว่าปรากฏว่าอยู่ๆก็มีคนเพียรพยายามไล่ฆ่าเขา เขาถูกอาวุธมีดตีแทงและก็รู้สึกเจ็บเจียนตาย พร้อมด้วยสัมผัสได้ว่าความตายกำลังจะใกล้เข้ามา ต่อจากนั้นเขามีความคิดว่าวิญญาณของเขากำลังถูกดูดเข้าไปอยู่ในโทรศัพท์สมาร์ทโฟน และก็ พัคอินซอง ชายหนุ่มปกติสถานที่สำหรับทำงานหาเช้ากินค่ำได้บังเอิญไปพบโทรศัพท์เครื่องนั้น ระหว่างออกไปพบเห็ดที่เชิงเขา ก่อนที่จะเจอใจความปรากฏขึ้นมาว่า “หากนายช่วยฉัน ฉันจะให้รางวัลเป็นเงินสิบล้านวอน!”

Dynastyเรื่องย่อ ซีรีส์จากละครเรื่องดังสุดเข้มข้นนี้เสนอเรื่องราวของเชื้อสายห่วงใยริงตันและก็วัวลบี้ที่บาดใจรวมทั้งฟาดฟันเพื่อได้มาซึ่งอำนาจที่เงิน รวมทั้งอำนาจสั่งการชีวิตลูกๆของพวกเขา

Hidden Figures เปิดเผยข้อเท็จจริงในอดีตกาลกับวัฒนธรรมการเหยียดเพศรวมทั้งชาวผิวสีในหน่วยงานท้องนาซ่า ผ่านเหตุประวัติศาสตร์สำหรับในการส่งมนุษย์ขึ้นไปยังห้วงอวกาศเป็นครั้งแรก เกิดเรื่องราวของนักคณิตหญิงคนผิวสีที่ฉลาดมากจริงๆกรุ๊ปหนึ่ง ที่ช่วยทำให้อเมริกาสามารถเอาชนะคู่แข่งขันอย่างรัสเซียได้ โดยจำเป็นต้องพิสูจน์ตนเองอยู่เป็นประจำว่า ความรู้ความเข้าใจของพวกคุณเป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุด มิได้ขึ้นกับ เพศภาวะ สีผิว หรือเชื้อชาติ

A Romance of the Little Forest เป็นซีรีส์ที่บอกเรื่องราวของความรักของบล็อกเกอร์ด้านแฟชั่นรวมทั้งศ.จ.ด้านวิชาพฤกษศาสตร์ โดยเรื่องราวเริ่มจากอวี๋เหม่ยเหริน (อวี๋ซูสิน) คุณเป็นบล็อกเกอร์ด้านแฟชั่นรวมทั้งเป็นนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ความรู้ความเข้าใจของคุณก็คือการเสริมสวยแบบมือโปรคุณชอบเสริมสวยอย่างจัดเต็มเสมอเนื่องจากปรารถนารักษารูปลักษณ์ของตนเอง

The Fabulous(더 패뷸러스)

จีอูมิน เป็นนักตกแต่งรูปถ่ายฟรีแลนซ์ที่มีสกิลสำหรับการทำภาพที่ค่อนข้างจะน่าประทับใจ แต่เขากลับมิได้รู้สึกคลั่งไคล้กับหน้าที่การงานในตอนนี้ของเขาเลยนิดหน่อย ในช่วงเวลาที่ พโยจีอึน ที่ฝันต้องการจะเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์มาตั้งแต่เด็กๆตอนนี้คุณเป็นหัวหน้าฝ่ายในส่วนจัดแจงดูแลแล้วก็ช่วยเหลือแบรนด์ลักซัวปรี่ แม้ว่าจะเฉียดฉิวใกล้กับงานในฝันกับแวดวงแฟชั่น แม้กระนั้นคุณก็ยังดิ้นรนแล้วก็รักษาความแจ่มใสของตนด้วยพลังบวกที่มี | แสดงนำโดย: ไม่นโฮ, แชซูบิน | เริ่มถ่ายทอดพ.ย. 2022 | รับดูแบบถูกลิขสิทธิ์ในประเทศไทยถึงที่กะไว้ Netflix

Cheer Up(치얼업) โดแฮอี ตกลงใจสมัครเข้าชมรมเชียร์ที่โบราณกว่า 50 ปีของมหาวิทยาลัยยอนฮี ถึงแม้คุณจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้เพื่อหวังจะหาเงินเสริม แต่ว่าระหว่างคุณร่วมกลุ่มเชียร์ที่นี้นั้น คุณได้เจอกับมิตรภาพใหม่ๆรวมทั้งแรงผลักดันสำหรับในการต่อสู้ชีวิตผ่านเสียงเชียร์กระหึ่มมึน

18 Again ท้ายที่สุดเอาอกเอาใจสาวกหนังใหม่ใน Netflix จากดินแดนกิมจิที่รีเมคมาจากภาพยนตร์ฝรั่งที่ได้รับความนิยมมาก่อนอปิ้ง 17 Again ที่ดารานำชายชายหนุ่มหล่อขวัญใจสาวสมัย 90 อย่างแซค แอฟรอนเคยโชว์ความสามารถเอาไว้ ในฉบับรีเมคประเทศเกาหลีนี้เป็นซีรีย์ที่เล่าของ

ฮงแดยอง วัย 37 ปีที่ประพฤติตนน่าระอากระทั่งเมียขอหย่า แม้กระนั้นวันหนึ่งเขากลับย้อนวัยมาเป็นชายหนุ่มวัย 18 แล้วก็ได้เจอเมียตนเองอีกที ตอนนี้ฮงแดยองจะปรับแต่งชีวิตสุดราบเรียบให้กลับมาตื่นเต้นรวมทั้งมีชีวิตชีวาอย่างที่คาดหวังได้หรือเปล่าจะต้องทดลองไปติดตามกันนะคะ เป็นเยี่ยมใน Netflix หนังประเทศเกาหลี ที่น่าติดตามไม่แพ้ซีรีย์เรื่องอื่นๆแน่ๆ

Back From the Brink เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี

ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของมังกรบรรพกาล เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมาเทียนเย่า (โบ๋หมิงฮ่าว) มังกรบรรพกาลผู้ลุ่มหลงในรักได้ถูกเพศหญิงที่เขารักทรยศหักหลัง สตรีคนนั้นได้ถอดกระดูกมังกรของเขาไปรวมทั้งได้ผนึกไว้ 4 ด้าน

แต่ว่าภายหลังจากเวลาผ่านไปนานมากวิญญาณของเทียนเย่าก็หลุดพ้นจากผนึก เขาสัมผัสได้ถึงตราประทับข้างในทะเลสาบแล้วก็รอคอยโอกาสชิงกระดูกมังกรคืน ในคราวนั้นเทียนเย่าได้พบกับเยี่ยนหุย (โจวเหย่) คุณเป็นผู้ที่มีมังกรอยู่ในตัวที่สามารถช่วยเทียนเย่าทำลายผนึกได้ เทียนเย่าก็เลยใช้เยี่ยนหุยเพื่อแย่งชิงกระดูกมังกร แม้กระนั้นเยี่ยนหุยก็มานะหนีแต่กลับไม่ประสบผลสำเร็จทุกหน

หนังใหม่ netflix  School Tales The Series (สถานที่เรียนผีมีอยู่ว่า…) เรื่องย่อชี้แนะกันต่อกับ หนัง ซีรีส์ Netflix ส.ค. 2022 เป็นซีรีส์ไทยแนวสยองขวัญอีกหัวข้อที่คอซีรีส์ไม่สมควรพลาด! กับเรื่อง School Tales The Series (สถานที่เรียนผีมีอยู่ว่า…) ขนกองทัพดาราแบบใหม่มาร่วมแสดงจำนวนมาก ซีรีส์นี้สร้างขึ้นมาจากคอมิกส์ดังทั้งหมดทั้งปวง 8 เรื่อง 8 ตอน โดยแกนหลักของเรื่องจะเล่าถึงเล่าลึกลับของสถานที่เรียน ที่เล่ากันรุ่นต่อรุ่น จนถึงแปลงเป็นตำนวนสุดสยองขวัญ ก็เลยทำให้มีคนไม่ใช่น้อยที่ต้องการลองดีท้าทายพิสูจน์ ว่าสิ่งลึกลับนั้นเป็นยังไงมีใช่หรือไม่ มาร่วมตื่นเต้น ตื่นเต้น สยองขวัญกับ 8 สไตล์ บอกเลยว่าสร้างความน่ากลัวให้กับคุณได้แน่นอน!

Elite ซีรีส์วัยรุ่นเชิญลุ้นที่มีกรุ๊ปผู้เรียนบ้านจนถึงมาเรียนด้วยแน่ๆพวกเขาโดนเหยียดรวมทั้งถูกแออัดให้เป็นฆาตกรจากกรุ๊ปผู้เรียนบ้านมั่งมี

Entergalacticดนตรี ศิลป์ แฟชั่นมาบรรสิ้นสุดกันในรูปภาพยนตร์แอนิเมชันที่ติดตามสองนักแสดงเปี่ยมความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ที่จะต้องต่อสู้ทางชีวิตอันวนเวียนเพื่อเจอรักในมหานครนิวยอร์ก