ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา เว็บดูหนังใหม่

November 22, 2022 by No Comments

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก เรื่อง Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืดดำ)คู่ขาสายลับที่มีความรู้ความสามารถมากมายๆคนนึงสามารถจำที่มองเห็นได้อย่างเที่ยงตรง อีกคนเป็นนักวิเคราะห์การกระทำอัจฉริยะรวมทั้งมีประสบการณ์มายาวนาน เพื่อตามหาฆาตกรโรคจิต ประเด็นนี้เป็นอีกหัวข้อที่สนุกสนานมากมาย คนไหนถูกใจผู้แสดงนำชายคนนี้กล่าวว่าประเด็นนี้ก็ห้ามพลาดดังเดิมพี่มึงแสดงได้สุดแรงมากมาย

Resident Evil (2002-2016) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก เรื่องเริ่มขึ้นในเมืองแร็คคูน สิตี้ ที่ซึ่งใต้ดินของเมืองมีสถานที่เรียกว่า The Hive หรือรังผึ้ง เป็นสถานที่ลับระดับยอดเยี่ยมเพื่อใช้ทดสอบอาวุธเชื้อโรค ผู้ครอบครองเป็น อัมเบรล่า คอร์ป หน่วยงานที่ฉากหน้าสวมบทเป็นที่ผลิตเทคโนโลยีรวมทั้งยา แต่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังกลับทดสอบพันธุวิศวกรรม แล้วก็ปรับปรุงทดสอบอาวุธเชื้อโรค จนกระทั่งวันดีคืนดีก็เกิดเหตุมีคนมาลักขโมยแบบอย่าง T-Virus

ออกไปจนกระทั่งทำให้เชื้อร้ายกำเนิดรั่วไหลไปทั่วหน่วยงานวิจัย แล้วก็ไปปลุก AI ที่ชื่อ “เรดควีน” ให้เริ่มดำเนินงาน ปิดระบบทุกส่วนในรวงผึ้งที่นี้ ทำให้ทุกคนในหน่วยงานวิจัยตายแล้วเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ละเว้นตัวนำของเรื่อง อลิซ ที่ตื่นมาอย่างความจำเสื่อม ก่อนตกกระไดพลอยโจนให้คุณจะต้องเป็นผู้นำนางเพื่อระงับเชื้อไวรัสระบาดในหน่วยงานวิจัยไม่ให้ออกสู่โลกด้านนอก มาร่วมเดินทางต่อสู้ไปกับอลิซยาวๆได้ถึง 6 ภาค ที่ยิ่งมองก็ยิ่งมัน ยิ่งมองก็ยิ่งแฟนตาซี ไม่สนเท่ห์ใจเลยที่หนังซอมบี้ที่นานกระทั่งเป็นฟิล์มถ่ายรูปซีรีส์จะดังเปรี้ยงปร้าง จนกระทั่งมีวิดีโอเกมให้เล่นถัดไปอีกหลายภาคอย่างยิ่งจริงๆ

ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก Train to Busan (2016)

หนังเชื้อสายปลุกศพผีดิบออกมาวิ่ง สร้างการปรากฏให้กับแวดวงภาพยนตร์ประเทศเกาหลี จนได้รับเลือกให้เข้าฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 69 สร้างสถิติผู้เข้าชมในวันแรกที่ประเทศเกาหลีใต้มากถึง 858,659 คน ตีสถิติหนังที่มีปริมาณโรงหนังจากการเข้าฉายเยอะที่สุดในประวัติศาสตร์ รวมทั้งทำรายได้ราว 85 ล้านเหรียญสหรัฐ นับว่าเป็นภาพยนตร์ประเทศเกาหลีทำรายได้สูงสุดชั่วนิจนิรันดร์

โดยหนังซอมบี้ประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ได้รับแรงดลใจมาจาก Seoul Station ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่บอกเล่าเรื่องราวการระบาดของเชื้อโรคในกรุงโซล ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ในหนังเรื่อง Train to Busan นั่นเอง เรื่องราวเกิดขึ้นบนขบวนรถไฟจากโซลไปปูซาน เมื่อเริ่มออกขบวนกลับมีฝูงซอมบี้จู่โจม ทำให้ผู้โดยสารในแต่ละขบวนจำต้องเอาชีวิตรอด รถไฟเคครั้งเอ็กซ์ที่มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไม่มีคนขับ ผู้โดยสารทั้งสิ้นต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ที่กำลังไล่ล่าพวกเขาจากขบวนสู่อีกขบวนได้ยังไงจำเป็นต้องไปลุ้นกัน!

ALIVE (2020) หนังซอมบี้ประเทศเกาหลี แสดงนำโดย 2 ผู้แสดงวัยรุ่น “ปาร์คเคยชินฮเย” แล้วก็ “ยูอาอิน” เน้นย้ำการเอาตัวรอดด้านในพื้นที่แคบๆจะกำเนิดอะไรขึ้นถ้าหากเหตุการณ์ซอมบี้เกิดขึ้นใกล้ตัวกว่าที่คิด หนังเล่าราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ดำเนินชีวิตอยู่ในอพาร์ตเมนต์ ขลุกตัวเล่นเกมอยู่ข้างในห้อง จวบจนกระทั่งมีโรคติดเชื้อเชื้อไวรัสประเภทหนึ่งระบาด ทำให้ผู้คนแปลงเป็นซอมบี้ เขาก็เลยจะต้องเอาชีวิตรอดข้างในห้องแคบๆไม่มีการติดต่อกับครอบครัว ระหว่างที่ของกินแล้วก็น้ำที่มีเก็บไว้ก็กำลังจะหมดลง เขาก็เลยตกลงใจออกมาจากห้องเช่าเพื่อหาอาหารประทังชีวิต

Peninsula (ฝ่าเมืองนรกซอมบี้บ้า) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก เมื่อเวลาผ่านไป 4 ปี ประเทศเกาหลีใต้ก็เปลี่ยนเป็นดินแดนของเหล่าซอมบี้ หนังซอมบี้ประเด็นนี้นับว่าเป็นหนังภาคต่อของหนังดังอย่าง Train to Busan โดยเกิดเรื่องราวเมื่อผ่านไป 4 ปีข้างหลังเชื้อซอมบี้เกิดขึ้นไปทั่วประเทศเกาหลีใต้กระทั่งเปลี่ยนเป็นดินแดนของเหล่าซอมบี้ แต่ว่าแล้ววันหนึ่ง จองซอก

ทหารประเทศเกาหลีใต้ผู้รอดพ้นจากความตายก็มีเหตุจำเป็นต้องกลับไปประเทศของตน ทั้งที่รู้ดีว่าในนั้นเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้และก็อันตรายจำนวนหลายชิ้น ซึ่งแม้ว่าจะเป็นหนังภาคต่อ แม้กระนั้นหนังก็ถูกผลิตออกมาให้มองเข้าใจแม้ว่าจะมิได้มองภาคแรก สำหรับผู้ที่ถูกใจหนังซอมบี้สไตล์แอ็กชันถล่มทลาย รับประกันว่าหนังประเด็นนี้จำเป็นต้องถูกจริตคุณแน่ๆ

Anne+: The Film (แอนน์+) แอนน์สาวเควียร์วัย 20 กว่าๆในอัมสเตอร์ดัมรู้สึกบีบคั้นที่จะต้องประพันธ์นิยายให้เสร็จแล้วก็ย้ายไปมอนทรีออล คุณก็เลยตกลงใจออกค้นหาสิ่งที่มีความต้องการในชีวิต ถึงจะเป็นตัวละครสมทบ แต่ว่าท้องนาทาชา โรมานอฟก็แปลงเป็นที่จำเมื่อใดก็ตามขึ้นหน้าจอ ซึ่งก็จำต้องให้เครดิตกับการแสดงของสคาร์เล็ทท์ โยแฮนส์สันด้วย และก็กับหนังนำผู้เดียวเรื่องแรก พวกเราจะได้ทราบที่ไปที่มาของคุณก่อนเป็นเลิศในกลุ่มอเวนพบร์ โดยเรื่องราวจะเกิดขึ้นข้างหลังเรื่องราวใน Captain America: Civil War ที่นอกเหนือจากโยแฮนส์สัน ยังมีสาวเก่งรุ่นเก๋า – ราเชล ไวสซ์ แล้วก็แบบใหม่ – ฟลอเรนซ์ พิวจ์ ร่วมหน้าจอ

The Beach (2000)

ท่องเที่ยวกระบี่ การเดินทางสู่ The Beach ชื่อของชายหาดสรวงสวรรค์ไกลห่างจากผู้คนและก็สังคมเมือง ของดารานำชายพร้อมเพื่อนฝูงชาวประเทศฝรั่งเศสสองคน ประเด็นนี้ทำให้คนทั้งโลกเผลอไผลใฝ่ผันที่จะมาที่ อ่าวมาหยา สถานที่ถ่ายทำ ที่ปิดล้อมด้วยเทือกเขาหินปูนกึ่งกลางสมุทร น้ำทะเลสีเขียวมรกตผ่องใส ชายหาดขาว สรวงสวรรค์ของนักประดาน้ำลึกรวมทั้งน้ำตื้น ที่ต้องการดูต้นปะการังและก็กลุ่มปลาหลายสีสัน

The Favourite หนังเลสเบี้ยนอิงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับเรื่องราวในรั้วในวังอังกฤษตอนต้นศตวรรษที่ 17 เมื่อสมเด็จพระราชินีแอนน์ (โอลิเวีย วัวลแมน) จะต้องตกอยู่ท่ามกลางความโกลาหลอีกทั้งการบ้านการเมืองรวมทั้งเรื่องรักๆใคร่ๆอันเป็นเส้นเรื่องหลัก

เรื่องทั้งสิ้นเริ่มขึ้นเมื่อ ซาราห์ (เรเชล ไวสซ์) ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก หญิงคนรู้จักมักคุ้นของราชินี ผู้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างให้พระองค์แล้ว ทั้งยังเรื่องเฉพาะบุคคล เรื่องในวัง นอกวัง รวมทั้งเรื่องบนเตียง ได้พา อบิเกล (เอ็มมา สโตน) ญาติห่างๆซึ่งเป็นผู้ดีตกต่ำเข้ามาเป็นหญิงรับใช้ในวัง แม้กระนั้นด้วยความทะยานอยากแล้วก็ต้องการขึ้นไปอยู่ในสังคมชั้นสูง (อีกที) อบิเกลก็เลยใช้มารยาสาไถยหญิงลวงล่อให้พระราชินีลุ่มหลงถึงขนาดยอมขับไสซาราห์ออกมาจากวังแล้วก็ชูคุณขึ้นไปแทนที่

พริกขี้หนูกับแฮม (1989) เรื่องราวของหนุ่มและก็หญิงสาวที่ได้มาเจอกันโดยบังเอิญที่ซานฟรานซิสโก ก่อนที่จะจุดเริ่มแบบพังทลายๆทุลักทุเลจะเบาๆนำพาความเกี่ยวพัน ได้รักกัน แยกย้ายจากกัน และก็ท้ายที่สุดพริกขี้หนูรวมทั้งแฮมกำลังจะหมุนวนกลับมาพบกันบนจอภาพยนตร์อีกที

ภาพยนตร์ Notting Hill

คริสต์ศักราช 1999 (พุทธศักราช 2542) – รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ เรื่องราวของชายเถ้าแก่หนังสือที่ได้บังเอิญเจอกับซุปตาร์ฮอลลีวูด แล้วก็หลงรักกัน แม้กระนั้นนอนนอนว่ามันเป็นเรื่องราวของดอกฟ้ากับสุนัขวัด ที่มักมีปัญหาเสมอ ทั้งสองจำเป็นต้องปรับนิสัยให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์ความรักที่มี เว้นแต่บทหนัง แล้วก็การแสดงอันเหมาะสมที่สุดแล้ว เพลงในหนังหัวข้อนี้ยังโคตรเนื่องจาก มันเป็นเพลงสุดโปรดที่พวกเรามักเปิดฟังอยู่ตลอดด้วย กับเพลง When You Say Nothing At All – Ronan Keating

ภาพยนตร์ Notting Hill คริสต์ศักราช 1999 (พุทธศักราช 2542) – รักบานชุ่มฉ่ำที่น็อตติ้งฮิลล์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก ผลงานการเขียนบทของ Richard Curtis ควบคุมโดย Roger Michell นำแสดงโดย Hugh Grant และก็ Julia Roberts กับหนังรอมคอมระดับตำนานติดเกือบจะทุกลิสต์ที่มาการจัด ยืนยันความยอดเยี่ยมด้วยการเข้าชิงลูกโลกทอง 3 สาขา

เรื่องราวของชายเถ้าแก่หนังสือที่ได้บังเอิญเจอกับซุปตาร์ฮอลลีวูด และก็หลงเสน่ห์กัน แต่ว่านอนนอนว่ามันเป็นเรื่องราวของดอกฟ้ากับสุนัขวัด ที่มักมีปัญหาเสมอ ทั้งสองจำเป็นต้องปรับพฤติกรรมให้กันและกัน เพื่อพิสูจน์ความรักที่มี
เว้นแต่บทหนัง แล้วก็การแสดงอันดีเลิศแล้ว เพลงในหนังหัวข้อนี้ยังโคตรเพราะเหตุว่า มันเป็นเพลงสุดโปรดที่พวกเรามักเปิดฟังอยู่เป็นประจำด้วย กับเพลง When You Say Nothing At All – Ronan Keating

ก.พ. (2003) เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้โอกาสได้ไปทราบระบุวันตายของตน คุณก็เลยตกลงใจดำเนินชีวิตที่เหลือของคุณ พาตนเองบินไปอยู่ที่นิวยอร์ก doqueosgaysgostam เพื่อลืมความจำที่แสนเจ็บตอนอยู่ประเทศไทย แต่ว่าก็เกิดอุบัติเหตุตั้งแต่วันแรกที่คุณไปถึง เมื่อฟื้นขึ้นมาคุณกลับจำอะไรมิได้เลย

Flower of Evil (ดอกไม้ภูติผีปีศาจ) เรื่องราวเชิญขนลุกเมื่อผัวที่อยู่กินกันมานานถึง14ปี มองสุภาพมีมารยาทแล้วก็อบอุ่น และก็ดูแลบุตรสาวตัวน้อยอย่างดีเยี่ยม มีความน่าสงสัยว่าจะเป็นคนร้ายในคดีลึกลับ ประเด็นนี้บันเทิงใจมากมายทุกตอน ลุ้นกระทั่งเหงื่อตก ใจหายใจคว่ำหลายรอบ

Brokeback Mountain หนังรักสุดคลาสสิกที่ทำเอาผู้คนจำนวนมากต้องการถือมาดูอีกบ่อยๆเพื่อจับใจบรรยากาศกึ่งกลางช่องเขาที่หลบซ่อนความลับในช่วงฤดูร้อนของปี 1963 ที่ความรู้สึกระหว่างสองคาวบอย แสดงโดย ฮีธ เลดพบร์ รวมทั้ง เจค จิลเลนฮาล เกินเลยไปๆมาๆกกว่าที่ต้องเป็น ด้วยเหตุว่าทั้งสองรู้ว่าเรื่องระหว่างทั้งคู่บางทีอาจเป็นได้ยาก ในเมื่อสังคมสมัยนั้นยังไม่เปิดรับ

Brokeback Mountain

ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขบทมาจากเรื่องสั้นรางวัล Pulitzer ของคนเขียน Annie Proulx ส่วนการดูแลเป็นฝีมือของ อั้งลี่ ผู้กำกับชาวไต้หวันที่ส่งผลงานควบคุมเรื่องอื่นๆยกตัวอย่างเช่น Sense and Sensibility (1995), Hulk (2003) และก็ Life of Pi (2012)

Interstellar เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของกรุ๊ปนักตรวจที่จำเป็นต้องออกไปตรวจอวกาศ เพื่อค้นหาโลกใบใหม่สำหรับมนุษย์

Boyhood เป็นภาพยนต์ที่ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 12 ปี โดยเป็นการติดตามเรื่องราวชีวิตของเมสัน ซึ่งเป็นเด็กผู้ชายช่างฝัน ตั้งแต่อายุ 6 ขวบจนกระทั่งอายุ 18 ปี

Doomsday (ห่าล้างโลก) เมื่อเชื้อไวรัสกลับมาระบาดอีกที ภารกิจเสี่ยงตายก็เลยจำเป็นต้องเริ่มขึ้น สำหรับหนังซอมบี้ประเด็นนี้ นับว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คนชอบดูหนังแอ็กชันไม่สมควรพลาดขอรับ ด้วยเหตุว่าคำรีวิวจากทุกสำนักได้บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

เป็นหนังซอมบี้ที่สำราญใจสุดๆโดยประเด็นนี้เกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นในประเทศอังกฤษ เมื่อกำเนิดโรคระบาดครั้งใหญ่ รัฐบาลก็เลยจำเป็นต้องสร้างกำแพงเอาไว้คุ้มครองป้องกันผู้รอดพ้นจากความตายจากฝูงผู้ติดเชื้อโรค แม้กระนั้นเมื่อเวลาผ่านไป 25 ปี เชื้อไวรัสได้กลับมาระบาดอีกที กลุ่มกระทำการก็เลยจะต้องออกไปเมืองนอกกำแพงเพื่อหายาต้านทานเชื้อไวรัส ถึงแม้เรื่องราวบางครั้งก็อาจจะมองปกติและไม่ได้สลับซับซ้อน แม้กระนั้นหากคุณอยากดูหนังเพื่อความสนุกสนาน รับประกันว่ามองหัวข้อนี้ไม่ผิดหวังแน่ขอรับ

Zombie land (2019) – ซอมบี้แลนด์ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุก หนังซอมบี้ภาคต่อที่เต็มไปด้วยความสนุกมันฮาแบบสยองขวัญ เรื่องราวของคนรอดตาย 4 คน ที่พบเจอกับหายนะโลกแตก แม้กระนั้นดันจะต้องมาพบกับบรรดาผู้คนที่ต่างแปลงเป็นซอมบี้ ที่เกิดจากการกินเบอร์เกอร์ที่ทำมาจากเนื้อวัวที่เป็นโรคโคบ้า

ทำให้อีกทั้ง 4 คน เปลี่ยนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญซอมบี้ และก็หาทางกำจัดซอมบี้ด้วยแนวทางไม่เหมือนกันไป เป็นหนังซอมบี้ที่เอาฉากซอมบี้จากหนังเรื่องอื่นๆมาล้อเลียน ฉีกกฎประหลาดซอมบี้เดิมๆจนถึงหมดจด พูดได้ว่าเป็นหนังที่ครบถ้วนบริบูรณ์มากมายจริงๆ

Letters to Juliet ถ้าเกิดกล่าวถึงนิยายหรือคำกลอน โรแมนติก ดราม่า ชั่วกัลปวสานแล้ว พวกเราว่าคนอีกหลายๆคนก็อาจระลึกถึง โรมิโอรวมทั้งจูเลียต แม้กระนั้นจะมีคนใดกันแน่เล่าที่ทราบดีว่าคำโคลงอันแสนหวานซึ้งเคล้าน้ำตาอย่างนี้ จะมีสถานที่เลียนแบบของหนังทิวทัศน์งามไม่แพ้ไปกว่าเคล้าโยกเรื่องราวที่ร้อยเรียงผ่านตัวอักษรก็อาจจะไม่พ้นประเด็นนี้ Letters to Juliet เป็นหนังโรแมนติกเรื่องโปรดของพวกเราอีกหนึ่งเรื่อง เกี่ยวกับเรื่องของ ‘โซเฟีย’ (Amanda Seyfried) คอลัมนิสต์สาวที่กำลังไปทำธุระกับคู่หมั้นคู่หมายชายหนุ่มของคุณที่เมืองเวโรน่า ประเทศอิตาลี

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *