ดูหนังออนไลน์ 4k หนังใหม่เต็มเรื่อง หนังมาสเตอร์ ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022

November 26, 2022 by No Comments

ดูหนังออนไลน์ 4k  เรื่อง The Queen เป็นภาพยนตร์ที่ผลิตจากเรื่องราวของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 รวมทั้งความยุ่งเหยิงให้พระราชวังข้างหลังการตายของเจ้าฟ้าหญิงไดอาน่า ในประเทศอังกฤษ ซึ่งนอกเหนือจากพวกเราจะได้ศึกษาภาษาอังกฤษจากภาพยนตร์ประเด็นนี้แล้ว พวกเรายังจะได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมตะวันตกของราชสำนักอีกด้วย คนไหนที่ถูกใจมองภาพยนตร์ที่มีเรื่องมีราวราวอิงมาจากข้อเท็จจริง

Drive My Car ฮารูกิ มูรากาไม่ ดูหนังออนไลน์ 4k เป็นชื่อที่ยังขายได้เสมอสำหรับหนังที่เชื้อเชิญค้นหารวมทั้งมีบรรยากาศเฉพาะบุคคลบางสิ่งบางอย่างที่ไม่สามารถที่จะหาได้จากที่ใด แล้วก็ผู้แสดงในเรื่องเล่าของเขาก็พิเศษอยู่เป็นประจำ มันพิศดารมองอยู่คนละโลกแต่ว่าดันสอดคล้องกับพื้นที่หนึ่งในประสบการณ์หัวใจที่เคยเต้นมาของผู้ชมเสมอ

The Curse of La Llorona หนังสยองขวัญสั่นประสาทที่บอกเล่าเรื่องราวของคำสาปแช่งมรณะจากหญิงร่ำไห้ ที่เปลี่ยนมาเป็นแม่ผู้หลงทางฆ่าลูกตนเองทำให้จำเป็นต้องถูกแช่งให้ตะลอนตามหาลูกของตนชั่วกัลปวสาน อิงจากตำนานวิญญาณทารุณโหดร้ายที่ดังที่สุดของเม็กซิโก ตามลุ้นความตื่นเต้นผ่านครอบครัวของ แอนทุ่งนา แม่ที่จำเป็นต้องทำทุกช่องทางเพื่อคุ้มครองปกป้องลูกของคุณให้รอดพ้นจากเรื่องราวอันแสนห่อเหี่ยวคราวนี้

เพราะเหตุว่าพวกเราคู่กัน แฟนซีรีส์กั้นเราอย่างไรก็ชูให้ประเด็นนี้ขึ้นชั้น 1 แน่ๆ! จากการเกิดที่เลื่องลือไปทั่วทั้งโลก ทำสถิติขึ้นชั้น 1 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายประเทศ จนกระทั่งวันนี้จากซีรีส์ทางจอทีวี ก็พร้อมโลดแล่นบนจอภาพยนตร์เป็นอย่างมากใหญ่ ให้แฟนคลับได้ฟินจิกหมอนรอคอยดู พร้อมตอนสุดท้ายแบบพิเศษที่ต่างจากในเวอร์ชันซีรีส์อีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ 4k Cloudy with a Chance of Meatballs (USA, 2009)

หนังการ์ตูนสุดน่ารักน่าเอ็นดู และก็น่าอร่อยฟุดๆที่ว่าด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มจอมประดิษฐ์ Flint Lockwood ที่ต้องการจะช่วยเมือง Swallow Falls สุดที่รักของเขารอดพ้นจากความยากจนปากแห้งด้วยการประดิษฐ์เครื่องกลไกซึ่งสามารถผลิตของกินได้เอง!

ต้องการรับประทานอะไรก็บอก ต้องการสั่งอะไรก็แค่คลิก รอคอยไม่กี่วิของกินก็มาเสิรฟ์ถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์เกอร์ ฮอทด็อก พิซซ่า มีทบอลหรือไอติม ลอยตกลงมาจากฟ้า เพียงแค่อ้าปากก็อิ่มแล้ว แต่ว่าเจ้าตัวเครื่องกลับไม่รักดี กำเนิดดำเนินการบกพร่อง และก็ดันผลิตของกินมากจนเกินไป ถ้าหาก Flint แล้วก็ผองเพื่อนพ้องปรับแต่งไม่ทันละก็โลกทั้งยังใบจะตกอยู่ภายใต้ของกินชิ้นยักษ์ มารวมเอาใจช่วย Flint ให้หาทางแก้กันเถิด!

Summer Wars (2009 , Mamoru Hosoda) : ซัมเมอร์ วอร์ส ดูหนังออนไลน์ 4k หนังพรีเซ็นท์เรื่องราวในสมัยที่ทุกสิ่งสามารถจัดแจงได้ผ่านระบบโลกเปรียบเสมือน (Virtual World) โดยมีเส้นเรื่องหลักเป็นความเกี่ยวพันระหว่างผู้แสดงเยอะมาก ที่มาร่วมประชุมในงานของเครือญาติ “จินโนะอุจิ” ที่สืบสกุลมาจากซามูไรผู้ต่อสู้กับเชื้อสายโทะกุงะวะในปี 2158 ตอนนี้สมาชิกในครอบครัวได้แตกกิ่งก้านสาขาสู่นานาประการอาชีพ การต่อสู้กับหุ่นยนตร์หรือปัญญาประดิษฐ์ (AI) ก็เลยเป็นการแสดงความสามัคคีปรองดองของคนภายในบ้าน สามัญชนตลอดชาติ ตลอดจนผู้คนทั้งโลกเพื่อร่วมฝ่าฟันวิกฤตคราวนี้ไปให้ได้

SCOUTS GUIDE TO THE ZOMBIE APOCALYPSE (2015)  3 ลูกเสือเพื่อนรัก เบน (Tye Sheridan ที่ Dark Places, X-Men: Apocalypse) คาร์เตอร์ (Logan Miller) แล้วก็ อ็อกกี้ (Joey Morgan) รวมทั้งสาวเสิร์ฟค็อกเทลเลานจ์ เปลี่ยนมาเป็นวีรบุรุษคุ้มครองเหล่าเพื่อนมนุษย์จากซอมบี้ งานนี้จำต้องใช้ความชำนาญวิชาลูกเสือที่ได้เล่าเรียนรวมทั้งฝึกซ้อมมาต่อสู้ต่อสู้กับเหล่าซอมบี้

COOTIES : อาจารย์ฮะ พวกเราเป็นซอมบี้ การเป็นคุณครูโรงเรียนประถมศึกษาสำหรับคลินท์ (เอไลจาห์ วูด) นับว่าเป็นความลำบากตรากตรำครั้งใหญ่ในชีวิต เพราะว่านอกเหนือจากจะต่อกรกับเด็กนักเรียนสุดแสบแล้ว ยังจำต้องพบเรื่องสุดสยดสยอง เมื่อวันหนึ่ง บรรดาเด็กนักเรียนของเขาเปลี่ยนเป็นซอมบี้ ด้วยเหตุว่าเชื้อโรคในของกินสถานที่เรียน คลินท์รวมทั้งสหายคุณครูก็เลยต้องหาทางกำราบซอมบี้ฟันน้ำนมให้ได้

Soul (2020) การ์ตูนแอนิเมชันแนะนําสำหรับผู้ที่กำลังรู้สึกหมดหวังแล้วก็ลืมความฝัน เล่าราวของ “โจ การ์ดเนอร์” ครูดนตรีที่มีเป้าหมายต้องการเป็นนักเล่นดนตรีแจ๊ส แม้กระนั้นระหว่างนั้นก็เผชิญอุบัติเหตุเสียชีวิต โดยยังไม่มีจังหวะทำความฝันให้เป็นจริง เขาจำต้องเดินทางไปยังโลกหลังความตาย เผชิญกับดวงใจเลข 22 ที่ไม่ต้องการที่จะไปกำเนิดบนโลกมนุษย์ ส่งผลให้เกิดมิตรภาพที่ทำให้ทั้งสองจะต้องด้วยกันค้นหาความหมายของการมีชีวิตด้วยกัน

โฉมเฉลากล่าวไม่เก่งกับผองสหายบ้าๆบอๆMiss Komi is Bad at Communication. เว้นเสียแต่ชื่ออนิเมะที่เย้ายวนใจความพึงพอใจแล้ว นางเอกของพวกเราอย่าง ‘โคมิ โชโกะ’ ก็ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมากไม่แพ้กัน เหตุเพราะใบหน้าที่งามราวเทวนารี และก็ลักษณะท่าทางที่สง่าอย่างกับหนูน้อยผู้เด่น ทำให้คุณแปลงเป็นที่ชอบพอของสหายๆร่วมชั้นในโดยทันทีตั้งแต่วันแรกที่เข้าชั้นเรียน

แม้กระนั้นคนใดกันแน่จะไปทราบว่าโฉมฉายของพวกเราดันเป็นผู้ที่กล่าวไม่เก่งจนกระทั่งขั้นมีปัญหาด้านการติดต่อสื่อสารกับบุคคลอื่นไปซะได้ แต่ว่า ‘ทาดาโนะ ฮิโตฮิโตะ’ เด็กวัยรุ่นสุดแสนปกติที่นั่งข้างกลับพินิจได้ถึงจุดนั้น และก็ได้รับรู้ว่าที่จริงแล้วคุณโคมิต้องการจะมีเพื่อนพ้องเท่าไร เขาก็เลยตกลงใจที่สามารถช่วยเหลือโคมิสำหรับเพื่อการหาเพื่อนพ้องให้ครบ 100 คนตามที่คุณปรารถนา ส่งผลให้กลยุทธ์สานสมาคมสุดวุ่นวาย แล้วก็เรื่องราวอบอุ่นหัวใจต่างๆได้เริ่มขึ้น

A Whisker Away เหมียวน้อยรอรัก เกิดเรื่องราวของไม่โยะ เด็กหญิงที่ชังโลกใบนี้ วันหนึ่งคุณเดินออกมาจากเทศกาล คุณก็เจอกับแมวร่างยักษ์ที่ยืนขายหน้าขายตากากแมวอยู่ มันมีพลังดีเลิศ ทำให้คุณสามารถแปลงตัวเปลี่ยนเป็นแมวได้ ด้วยเหตุนั้น ไม่โยะก็เลยใช้ร่างแมวเข้าพบ ฮิโนเดะ เคนโตะ ผู้ที่คุณแอบรักมาตลอด ทำให้เรื่องยุ่งๆเกิดมากมาย เรื่องราวความสนุกสนานร่าเริงจะเป็นยังไงถัดไป อย่าลืมติดตาม

The Curious Case of Benjamin Button (The Curious Case of Benjamin Button) เดวิด ฟินเชอร์ดูแลผลงานที่ได้เข้าชิงออสการ์ กับเรื่องราวของเบนจามิน บัตตัน ชายผู้เกิดขึ้นมามีร่างกายเหี่ยวย่นราวกับคนสูงอายุ แต่เบาๆอ่อนวัยขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

Despicable Me (2010) ดูหนังออนไลน์ 4k เมื่อผู้กระทำผิดกฎหมายจอมคนร้ายผู้หมายจะครอบครองโลก และก็เหล่าบริวารตัวเหลืองสุดปั่นป่วนได้จับเด็กหญิงผู้สวยทั้งยัง 3 เป็นตัวรับรอง กระทั่งเขาพบว่าความรักนั้นมีพลังมากกว่าสิ่งใดๆและก็เปลี่ยนแปลงเขาให้แปลงเป็นคนใหม่ได้สุดท้าย

เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ (The Lord of the Rings) จากนวนิยาขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าสู่การนำมาทำเป็นภาพยนตร์สามภาค ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ชมทั่วทั้งโลกมหาศาล ซึ่งเกิดเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนดินแดนในจินตนาการที่มีชื่อว่า มิดเดิลเอิร์ธ

ผู้แสดงในเรื่องมีหลายเชื้อสาย อย่างเช่น มนุษย์ เอลฟ์ ฮอบบิท คนแคระแกร็น บิดามด แล้วก็ออร์ค โดยหัวใจของภาพยนตร์หัวข้อนี้ก็คือ แหวน ที่ถูกทำขึ้นมาโดยจอมมารเซารอน เหตุในเรื่องเริ่มจากดินแดนไชร์อันสงบสุข ไปยังส่วนต่างๆของมิดเดิลเอิร์ธ จนกระทั่งเหตุการศึกแหวน โดยนอกนั้นพวกเราจะได้ดูภาพยนตร์ที่สนุกสนาน มีความระทึกใจกันแล้ว พวกเรายังศึกษาวัฒนธรรมของตะวันตกในตอนสมัยใหม่ ได้ทำความเข้าใจศัพท์ใหม่ๆและก็ภาษาพื้นเมืองที่ถูกแทรกสอดเข้าไปเอาไว้ภายในเรื่องอีกด้วย

Coco (2017)

เรื่องย่อ ถึงแม้ว่าดนตรีจะเป็นเรื่องต้องห้ามของครอบนะครับของเขามาหลายชั่วลูกชั่วหลาน ไม่เกล (ให้เสียงโดย แอนโธนี กอนซาเลส) ก็ฝันถึงการได้เป็นนักเล่นดนตรีที่บรรลุเป้าหมายสะกดรอยไอดอลของเขา เอ้อร์เนสโต้ เดอ ลา คุณครูซ (ให้เสียงโดย เบนจามิน กางรตต์)

จากความท้อใจสำหรับในการพิสูจน์ความสามารถพิเศษของเขา ไม่เกลพบว่าตัวเขาได้เข้ามาสู่ดินแดนของคนเสียชีวิตที่มีสีสีนอันน่าระทึกใจ ที่ตามมาด้วยเรื่องราวพิลึกมากมายก่ายกอง กลางทางเขาได้เจอกับ เฮคเตอร์ (ให้เสียงโดย กาเอล การ์เซีย เบอร์นัล) สุดหล่อจอมหัวหมอ แล้วก็พวกเขาทั้งสองได้เริ่มการเดินทางเหนือจินตนาการเพื่อค้นหาความเป็นจริงเบื้อข้างหลังประวัติศาสตร์ครอบครัวของไม่เกล

ดูหนังออนไลน์ 4k Dark World (เข้าฉาย 11 พฤศจิกายน 2564) ภาพยนตร์ไทยที่ติดอันดับ 6 ด้วยความเซอร์ไพรส์ของงาน Production อันยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตาที่แปลงจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นเมือง Dystopia ได้อย่างน่าสะพรึงกลัวขนลุก พร้อมเรื่องราวที่เข้าขั้นดาร์ก doqueosgaysgostam โทนหนังใกล้เคียงกับหนังฮอลลีวู้ดฟอร์มยักษ์ นับว่าเป็นความปรารถนาภาพยนตร์ไทยดีๆอีกเรื่องหนึ่ง ที่น่าติดตามและก็มีค่าแก่การรับดู

โฉมฉายกล่าวไม่เก่งกับผองเพื่อนฝูงไม่เต็มบาท เด็กนักเรียนผู้ชายแสนปกติกับ สาวสวยที่มีปัญหาสำหรับในการเข้าสังคม นับว่าเป็นหนึ่งในอนิเมะยอดนิยมไม่น้อย เนื่องมาจากความน่ารักน่าเอ็นดูของคุณโคมิ โชโกะ นางเอกของเรื่อง ที่เป็นเด็กผู้หญิงใบหน้าสวย จนกระทั่งเป็นที่ชอบใจของสหายร่วมฉันในทันทีทันใดที่เข้าห้องเรียนวันแรก

แต่ว่าคนไหนจะไปทราบว่าสาวสวยอย่างโคมิ โชโกะนั้นมีปัญหาสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารกับผู้อื่น ทาดาโนะ ฮิโตฮิโตะ เด็กวัยหนุ่มแสนปกติที่นั่งข้างคุณเป็นเพียงแต่ไม่กี่ผู้ที่รู้เรื่องรู้ราวลับดังที่กล่าวถึงแล้ว เขาก็เลยพากเพียรช่วยเหลือให้โคมิ โชโกะมีสหายครบร้อยคนตามที่คุณอยาก แม้ว่าจะไม่ค่อยมีบทสนทนาแต่ว่าความน่ารักน่าเอ็นดูของโคมิ โชโกะเมื่ออยู่กับผองเพื่อนพ้องก็สวยรวมทั้งเชื้อเชิญยิ้มตามมากทีเดียวจ้ะ

Inuyasha อินุยาฉะ เทวดาอสุรีหมาจิ้งจอกเงิน เรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพของเพื่อนพ้องๆความรักของอินุยาฉะรวมทั้งค้างยกเมะ แล้วก็พี่ชายต่างแม่ที่นิสัยไม่ค่อยดี โดยตัวการ์ตูนมีสไตล์ลายเส้นงาม เรื่องราวความเพลิดเพลินจะเป็นเยี่ยงไรถัดไป อย่าลืมติดตาม

SHAUN OF THE DEAD (2004) ชอว์น (ไซมอน เพกก์)

ชายหนุ่มขี้เกียจ ที่วันๆก็ได้แม้กระนั้นปฏิบัติงาน แล้วตกเย็นก็กลับมานั่งดื่มเบียร์สด เล่นเกมกับ เอ็ด (นิค ฟรอคอยสต์) เพื่อนร่วมชั้นที่สนิทกันสุดๆวันหนึ่ง ลิซ (เคท แอชฟิลด์) แฟนสาวของชอว์น ทนความไม่ได้เรื่องของเขาไม่ไหวก็เลยขอเลิก

ชอว์นคิดกลับเนื้อกลับตัวใหม่เพื่อลิซกลับคืนดี แต่ว่าโชคก็ไม่เข้าข้าง เพราะเหตุว่าฝูงซอมบี้ดันบุกเข้ามาพอดิบพอดี ทำให้ชอว์นแล้วก็เอ็ดจำเป็นต้องถือไม้คริกเก็ตกับพลั่วออกไปฝ่าฝูงซอมบี้ เพื่อไปรับแฟนสาว พ่อเลี้ยงและก็แม่ของเขา มายังสถานที่ทื่ที่รู้สึกว่าไม่เป็นอันตรายที่สุด.

Escape Room 2 (เข้าฉาย 11 พฤศจิกายน 2564) ดูหนังออนไลน์ 4k คนไหนกันที่ถูกใจหนังแนวเกมลุ้นระทึกแบบ Squid Game ขอเสนอแนะประเด็นนี้แรงๆด้วยเหตุว่าโหดเหี้ยมไม่แพ้กัน จากการบรรลุผลของภาค 1 ที่ใช้ทุนสร้างเพียงแต่ 9 ล้านดอลลาร์ แม้กระนั้นปัดกวาดรายได้จากทั่วทั้งโลกถึง 155.7 ล้านดอลลาร์ กลับมาภาคนี้พร้อมยกฐานะเกมการแข่งขันชิงชัยเอาชีวิตรอด เข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมันขึ้น ลุ้นระทึกสั่นประสาทกว่าเดิม โดยมีชีวิตเป็นพนัน

HOT FUZZ (2007) นายสิบนิโคลัส แองเจล (Simon Pegg) เป็นตำรวจที่เก่งแล้วก็แจ๋วที่สุดในลอนดอน ผลงานล้มล้างอาชญากรรมของเขาทำให้สหายร่วมงานมองจ๋อยกันเป็นแนวๆผลก็คือเขาถูกย้ายไปแซนด์ฟอร์ด เมืองชนบทแสนสงบที่ดูเหมือนจะไม่เหมาะสมกับคนมีฝีมือเป็นต้นว่าเขา

ตรงนี้นิโคลาสจำต้องดำเนินงานคู่กับดินแดนนี่ นายตำรวจสุดโง่ผู้บ้าหนังแอ็คชั่นจนกระทั่งเข้าเส้นโลหิต ซึ่งดินแดนนี่ฝังใจว่านิวัวลาสควรจะเป็นตำรวจแบดบอยประเภทระห่ำจากเมืองใหญ่ที่จะทำให้เขาได้ตะลุยกับผู้ร้าย ฝ่าระเบิดและก็ห่าลูกกระสุน การทำตนราวกับเด็กของดินแดนนี่สร้างความอารมณ์เสียให้กับนิโคลาสเป็นอย่างยิ่ง จวบจนกระทั่งกำเนิดคดีสำคัญคดีหนึ่งที่ทำให้ทั้งสองจำต้องฝ่าเมืองนรกไปร่วมกัน สุดท้ายก็พบว่าพวกเขานี่แหละเป็นกลุ่มที่เข้าขากันที่สุด

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *